Tin tức & sự kiện

NHỮNG ĐỒ DÙNG LÀM BẰNG GỖ SIÊU XINH

Hẳn là khi có những đồ dùng nhà bếp bằng gỗ nhỏ xinh dưới đây chắc chắn bạn sẽ yêu thích căn bếp của mình hơn gấp nghìn lần đấy.

 
 
Gỗ luôn được xem là một trong những vật liệu tuyệt vời nhất tham gia vào việc làm đẹp không gian sống mà còn tạo nên những dụng cụ xinh yêu cho góc nấu nướng của gia đình. Gỗ luôn có sự đa dạng về màu sắc, vân, viền, mùi hương, độ bền và độ an toàn cho sức khỏe cao nên những vật dụng, đồ dùng từ gỗ luôn mang đến vẻ đẹp tinh tế và xinh yêu cho không gian mà chúng hiện diện. 

 

 
 
Nếu bạn muốn tạo không khí ấm cúng, gần gũi cho mọi người trong gia đình, cùng như mong muốn tạo nét đẹp tinh tế cho không gian nấu nướng, hãy chọn lựa những đồ dùng nhà bếpnhỏ xinh từ gỗ tự nhiên được gợi ý trong bài viết, chúng sẽ giúp căn bếp hiện đại thêm vẻ đẹp giản dị, bình yên.

 

 
Gỗ và gốm sứ luôn tạo thành những cặp đôi duyên dáng trong nhà bếp. Bên cạnh những vật dụng cỡ lớn bằng gốm sứ, bạn có thể mua thêm những chiếc muôi bằng gỗ xinh xắn.

 

 
Với chày nhiều họa tiết khắc trên gỗ, bạn sẽ có dụng cụ lăn bánh tuyệt vời với những thông điệp yêu thương dành cho mọi người trong gia đình mỗi ngày.

 

 
Thìa, dĩa, muôi và những dụng cụ ăn uống được làm từ gỗ luôn mang lại sự gần gũi và nét bình yên cho nhà bếp.

 

 
Những dụng cụ đựng trứng đặt cạnh bếp nấu, giúp nơi nấu nướng đẹp dung dị, đời thường và tiện ích.

 

 
Một chiếc tô lớn bằng gỗ cũng giúp cho bữa ăn thêm đẹp mắt.

 

Thanh gỗ với các lỗ nhỏ để sắp xếp trứng thay vì dùng khay nhựa.

 

 
Bộ dụng cụ nấu nướng bằng gỗ được sơn sáng tạo mang đến vẻ đẹp hiện đại và vui nhộn cho căn bếp.

 

 
Dĩa bằng tre mang đến nhiều tiện ích cho bữa ăn gia đình.

 

 
Mua thêm vài chiếc thìa nhỏ xíu để đong đếm gia vị.
 

Tổng hợp

Các tin khác

DỤNG CỤ NHÀ BẾP BẰNG GỖ CHO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

Đã không còn xa lạ đối với các chị em nhưng những dụng cụ nhà bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên vẫn có sức đánh gục mọi trái tim từ ánh nhìn đầu tiên. Dụng cụ nhà bếp bằng gỗ còn được yêu thích bởi tính thân thiện, gần..

CÁCH BẢO QUẢN DỤNG CỤ NHÀ BẾP MỘT CÁCH AN TOÀN

Bạn rất chịu khó mua sắm dụng cụ làm bếp đắt tiền với suy nghĩ “đồ đắt tiền chắc sẽ bền hơn”. Tuy nhiên nếu không sử dụng và bảo quản đúng cách thì bạn sẽ phải vứt chúng đi nhanh hơn dự kiến đấy. Hãy lưu ý một chút..

ĐŨA MUỖNG BẰNG GỖ CÓ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE KHÔNG

Ngày nay, đồ dùng gia đình bằng gỗ dần trở nên phổ biến hơn trong mỗi bữa ăn như đũa, muỗng, nĩa, chén, dĩa,... Tuy nhiên, loại gỗ nào mới an toàn và hiện tại có những loại gỗ nào đang được sử dụng phổ biến? Hãy cùng..

THỜI GIAN SỦ DỤNG CỦA CÁC LOẠI VẬT DỤNG LÀM BẾP ĐI KÈM VỚI TỦ BẾP BẰNG GỖ

Tủ bếp bằng gỗ thường hay đi kèm với 1 số loại vật dụng như bếp gas, dao, thìa gỗ, thớt nhựa… Nhưng bạn đã từng suy nghĩ về thời hạn sử dụng của các loại vật dụng làm bếp này chưa? Bởi thông thường đối với các loại..

20 MƯƠI DỤNG CỤ NHÀ BẾP THÔNG MINH CÁC MẸ NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU CHO CĂN BẾP THÊM TIỆN DỤNG

Dưới sự phát triển ngày một không ngừng, các dụng cụ nhà bếp cũng được nâng cấp lên thành một mức mới, không những mang lại hiệu quả tối đa cho chị em phụ nữ khi làm bếp mà còn tiết kiệm được thời gian, diện tích bếp và..